Category: เอกสารหมวดข้อแนะนำ
Order Files by:
Default | Name | Date | Hits
Files:
pdf.png 1. ข้อแนะนำสำหรับกระบวนการรับรองระบบงานห้องปฏิบัติการและการประเมิน LA-G-01-12/01-25 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 10-01-25

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-01-12/01-25 (Thai version)
Size 215.25 KB
System
Downloads 4,161
pdf.png 2. ข้อแนะนำในการรับรองระบบงานห้องปฏิบัติการสำหรับผู้ประเมิน LA-G-02-11/01-25 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 10-01-25

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-02-11/01-25 (Thai version)
Size 194.79 KB
System
Downloads 2,606
pdf.png 3. ข้อแนะนำในการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบด้านเชิงกล LA-G-03-08/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-03-08/06-21 (Thai version)
Size 95.46 KB
System
Downloads 1,689
pdf.png 4. ข้อแนะนำในการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบด้านเคมี LA-G-04-08/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-04-08/06-21 (Thai version)
Size 160.76 KB
System
Downloads 2,688
pdf.png 5. ข้อแนะนำในการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบด้านจุลชีววิทยา LA-G-05-07/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-05-07/06-21 (Thai version)
Size 95.6 KB
System
Downloads 2,389
pdf.png 6. ข้อแนะนำในการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบด้านชีววิทยา LA-G-06-08/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-06-08/06-21 (Thai version)
Size 95.6 KB
System
Downloads 2,069
pdf.png 7. ข้อแนะนำในการประเมินค่าความไม่แน่นอนของการวัด และเกณฑ์การตัดสินที่ใช้ LA-G-07-10/12-22 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 19-12-22

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-07-10/12-22 (Thai version)
Size 98.71 KB
System
Downloads 2,587
pdf.png 8. ข้อแนะนำในการหาค่าความไม่แน่นอนของการวิเคราะห์ทางเคมี LA-G-08-08/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-08-08/06-21 (Thai version)
Size 97.49 KB
System
Downloads 2,242
pdf.png 9. ความสอบกลับได้ของการวัด แทนที่ด้วย LA-R-05-10/06-21HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version แทนที่ด้วย LA-R-05-10/06-21
Size 122.32 KB
System
Downloads 2,484
pdf.png10. ข้อแนะนำในการตรวจสอบความใช้ได้ของวิธีทดสอบ LA-G-10-08/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-10-08/06-21 (Thai version)
Size 96.96 KB
System
Downloads 2,343
pdf.png11. ข้อแนะนำในการตรวจติดตามคุณภาพภายในหน่วยตรวจสอบและรับรอง LA-G-11-08/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-11-08/06-21 (Thai version)
Size 101.26 KB
System
Downloads 2,043
pdf.png12. ข้อแนะนำในการทบทวนการบริหารหน่วยตรวจสอบและรับรอง LA-G-12-08/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-12-08/06-21 (Thai version)
Size 98.49 KB
System
Downloads 1,849
pdf.png13. ข้อแนะนำการกรอกแบบและการยื่นคำขอรับการรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการทดสอบ ผู้จัดโปรแกรมการทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ และผู้ผลิตวัสดุอ้างอิง LA-G-13-10/12-22 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 19-12-22

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-13-10/12-22 (Thai version)
Size 342.28 KB
System
Downloads 2,554
pdf.png14. ข้อแนะนำในการตรวจประเมินด้านวิชาการห้องปฏิบัติการทดสอบอาหาร อาหารสัตว์ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง LA-G-14-05/01-25 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 30-01-25

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-14-05/01-25 (Thai version)
Size 296.33 KB
System
Downloads 1,955
pdf.png15. ข้อแนะนำในการตรวจประเมินด้านวิชาการห้องปฏิบัติการทดสอบจุลชีววิทยา LA-G-15-04/06-21 (Thai version)HOT

วันที่ออกเอกสาร : 24-06-21

Information
Created 27-09-2562
Changed 03-02-2568
Version LA-G-15-04/06-21 (Thai version)
Size 222.86 KB
System
Downloads 2,613

เราใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่านที่ดีกว่าเดิม ในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าท่านยอมรับการใช้คุกกี้